Cattie Candescent เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุดของรายการโทรทัศน์ยอดนิยมเรื่อง Burning Love

Posted by
 

 

เธอปรากฏตัวในหลายตอนและเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแกนหลักของผู้หญิงที่มักถูกมองว่าเป็น "คนอ่อนหวาน" ที่จะได้แฟนเก่ากลับคืนมา ฉันเคยรู้สึกเสมอว่าเธอมีวิธีพูดที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพ่อของ Cattie ถูกเผาทั้งเป็นในแอฟริกา

แล้วเด็กสาวคนนี้ลงเอยกับอดีตของเธอได้อย่างไร? เธอพบเขาผ่านเว็บไซต์หาคู่ทางอินเทอร์เน็ต เธอกำลังมองหาเนื้อคู่จริง ๆ และถึงแม้ว่า Burning Love จะไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้อง แต่พวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันในช่วงสองสามเดือน และแล้ววันหนึ่ง แคทตี้ก็เริ่มโทรหาแฟนเก่าของเธออย่างเย็นชาและส่งอีเมลขู่ถึงเขา จากนั้นเธอก็พยายามยื่นฟ้องอดีตของเธอ

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนจากแย่ให้แย่ลง! ภายในไม่กี่เดือน พวกเขาต้องเลิกรา และตอนนี้แคทตี้ก็กำลังออกเดทกับชายผู้ยิ่งใหญ่อย่างมีความสุข แต่เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับคุณอย่างไร อ่านต่อ!

ทุกคนมีมุมมองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวเอง และฉันไม่โทษคุณที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรหากแฟนเก่าของคุณตัดสินใจทิ้งคุณ อาจทำให้หัวใจสลายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรักใครสักคนมากพอที่จะมอบความปรารถนาดีให้พวกเขาทุกวัน! แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน และกำลังพยายามคิดว่าคุณควรจะยังรักแฟนเก่าอยู่หรือไม่ คุณก็จะรู้สึกได้ถึงอารมณ์ต่างๆ มากมาย

 

อกหัก! ทุกคนอกหักเมื่อคนที่รักหมดความสนใจในพวกเขา คุณรู้สึกว่าไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะถูกพรากจากแฟนเก่าเสมอ มันเป็นเพียงชีวิตและความตาย และใครจะไปรู้ อีกไม่นานเขาอาจจะรู้สึกแบบเดียวกับคุณ หากความสัมพันธ์ของคุณมีความสำคัญต่อเขามาก สามารถตัดได้ทั้งสองด้าน

อิจฉา! เคธี่รู้สึกไม่มีใครสังเกตเห็น และแฟนเก่าของเธอก็รับผลทั้งหมดจากการทำงานหนักของเธอ เธออยากได้แฟนเก่ากลับมา แล้วการพาแฟนเก่าของคุณกลับมาล่ะ? ทำไมเขาไม่ปฏิบัติต่อคุณเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ? อาจเป็นเพราะคุณมองไม่เห็นว่าเขารักคุณมากแค่ไหน คุณอาจทำทุกอย่างผิดพลาดเพื่อให้เขากลับมาอยู่ในเส้นทางเดิม

แก้แค้น! หากคุณถูกทิ้งและคิดว่าแฟนเก่าของคุณจงใจพยายามกีดกันคุณจากเขา แสดงว่าคุณอาจมีเหตุผลที่ดีที่จะโกรธ การแก้แค้นมักจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้อง และในกรณีนี้ เป็นสิ่งที่ดี คุณสามารถขอให้อดีตหักค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณได้ คุณสามารถขู่ว่าจะทิ้งแฟนเก่าของคุณถ้าคุณไม่เลิกกับเขา บางทีแฟนเก่าของคุณอาจพยายามเลิกกับคุณ และแฟนเก่าของคุณเกือบจะรับประกันว่าจะกลับมาหาคุณเมื่อมันเย็น

ความรัก … แน่นอนว่ามันไม่ได้ผลสำหรับทุกคน หากชีวิตรักของคุณคือละคร คุณรู้ว่าทุกคนเจ็บปวดแค่ไหน แต่คนส่วนใหญ่เข้าใจว่า ความรักสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ เมื่อคุณรักใครสักคนมากพอ เขาจะรักคำตอบของคุณ! คุณสามารถทำให้ใครๆ ตกหลุมรักคุณ หรืออย่างน้อยก็ทำให้บางคนเชื่อว่าคุณเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *