Christmas Blowjob เป็นเว็บไซต์ที่อุทิศให้กับการมอบความสุขทางปากให้กับผู้หญิง

Posted by
 

ได้กลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมอบความสุขทางปากให้กับผู้ชายในช่วงคริสต์มาสอีฟ สาเหตุที่ทำให้งาน Christmas Blowjob เป็นที่นิยมก็เพราะผู้ชายจำนวนมากที่กำลังมองหาประสบการณ์การฟังที่ยอดเยี่ยม เทศกาลวันหยุดนี้ ผู้ชายทั่วโลกกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ภรรยาหรือผู้หญิงพอใจที่จะรับฟัง คุณเองก็อาจเป็นหนึ่งในผู้ชายเหล่านี้ที่ค้นหางานเป่าปี่ในวันคริสต์มาสเพื่อเอาใจคนที่คุณรัก

การให้ออรัลเซ็กซ์กับผู้หญิงนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด หากคุณกำลังจะลองให้ผู้หญิงของคุณดูดควยในช่วงคริสต์มาส คุณจำเป็นต้องรู้เคล็ดลับที่จะช่วยคุณอย่างมาก มีผู้หญิงจำนวนมากที่ไม่ชอบได้รับออรัลเซ็กซ์จากผู้ชาย ที่จริงแล้ว หากคุณกำลังจะมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับผู้หญิงในวันคริสต์มาสอีฟ คุณต้องแน่ใจว่าจะทำอย่างถูกต้อง

ผู้หญิงมักไม่ชอบได้รับออรัลเซ็กซ์จากผู้ชายที่ไม่กล้าแสดงออกและไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร เพื่อช่วยคุณในเรื่องนี้ คุณต้องถามคำถาม ถามเธอว่าเธอต้องการอะไร เมื่อคุณเข้าใจความต้องการและความต้องการของเธอแล้ว คุณก็พร้อมที่จะให้ออรัลเซ็กซ์ของเธอ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ก่อนที่คุณจะให้ออรัลเซ็กซ์ของเธอในวันคริสต์มาสอีฟคือการสร้างความคาดหวัง คุณสามารถทำได้โดยเล่นหน้า

การเล่นหน้าเป็นส่วนสำคัญในการให้ออรัลเซ็กซ์กับผู้หญิง ผู้หญิงชอบเล่นหน้าและคิดเกี่ยวกับมันในขณะที่พวกเขากำลังมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของพวกเขา คุณต้องการทำให้เธอรู้สึกพิเศษและต้องการเมื่อพูดถึงออรัลเซ็กซ์ คุณต้องการให้แน่ใจว่าเธอเปียกน้ำด้วยความยินดีและหัวนมของเธอแข็งและสังเกตได้จากปากของเธอ

เมื่อคุณทำให้เธอเปียกแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณต้องลงไปให้ออรัลเซ็กซ์ของเธอ คุณต้องใช้เวลาของคุณและไปอย่างช้าๆ หากคุณเร่งรีบ คุณอาจจะทำให้เธอหงุดหงิดและอารมณ์เสียได้ หากคุณเคยมีเพศสัมพันธ์ทางปากมาก่อน คุณจะรู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะชินกับความรู้สึกให้ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ทางปาก ต้องใช้การฝึกฝน ความอดทน และความเข้าใจ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเธอสบายใจกับคุณและร่างกายของเธอก่อนที่คุณจะเริ่มงานเป่าคริสต์มาสของคุณ หากคุณทั้งคู่ไม่เคยทำ blowjob มาก่อน คุณจะต้องอยากรู้ว่าเธอมีอาการปวดหรือรู้สึกไม่สบายตัวหรือไม่ก่อนที่จะมีการกระตุ้นทางปาก เธอควรจะสามารถผ่อนคลายได้ตลอดกระบวนการ

คุณจะต้องบอกเธอว่าต้องทำอย่างไรและต้องทำอย่างไร คุณสามารถใช้สายรัดได้ ถ้าเธอใส่บราไม่สบาย จงอ่อนโยนในขณะที่คุณให้จุดสุดยอดแก่เธอ นี่เป็นหนึ่งในส่วนที่เร้าอารมณ์ที่สุดของประสบการณ์ทั้งหมด ความคาดหมายของการปล่อยตัวที่กำลังจะเกิดขึ้นในขณะที่เธอนวดคลิตอริสที่บอบบางของเธอกับคุณในการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์เป็นประสบการณ์ที่ทรงพลังที่คุณจะได้รับไปตลอดชีวิต

งานเป่าคริสต์มาสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความโรแมนติกในความสัมพันธ์ของคุณ ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะแต่งงานหรือออกเดท การมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับคู่หูเป็นประสบการณ์ที่คุณจะยึดมั่นเสมอ สองสามครั้งแรกอาจดูอึดอัดเล็กน้อยสำหรับคุณ แต่การฝึกฝนจะทำให้สมบูรณ์แบบ คุณไม่ต้องการที่จะทำผิดพลาดกับเธอ เธอสมควรได้รับคริสต์มาสที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *